Văn mẫu lớp 6

Cảm nghĩ của em về ngày đầu tiên bước vào trường THCS

Cảm nghĩ của em về ngày đầu tiên bước vào trường THCS

Bài làm

Lần đầu tiên bước chân đến trường THCS Lê Quý Đôn, em có cảm giác thật là bỡ ngỡ như những ngày đầu bước vào lớp một. Tất cả đối với em thật là mới mẻ: trường mới, bạn mới, thầy cô mới và một môi trường học tập mới. Được mặc trên mình bộ quần áo đồng phục của trường em cảm thấy thật tự hào vì được là học sinh của một ngôi trường có bề dày thành tích trong học tập. Đó là niềm mơ ước của em ấp ủ suốt những năm tháng học ở tiểu học nay đã trở thành hiện thực .

Ngôi trường nằm trong một khuôn viên vuông vắn, có nhiều cây xanh tạo nên không gian thoáng đãng cho chúng em học tập và vui chơi. Từ cổng trường nhìn vào, ngôi trường có ba dãy nhà uy nghiêm, tráng lệ. Sân trường rộng rãi rất thích hợp để chúng em chơi các trò chơi dân gian, tổ chức hoạt động ngoại khóa. Trong những ngày đầu đến trường, các cô giáo đã giúp chúng em làm quen với trường, với lớp và đưa chúng em đi thăm quan, giới thiệu về truyền thống của nhà trường mà nhiều thế hệ học sinh đã gắn bó. Trường em vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng quốc gia của các anh chị học sinh và các danh hiệu giáo viên dạy giỏi.

>> Xem thêm:  Tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ với một nhân vật trong truyền thuyết mà em đã học

Qua buổi tham quan thực tế tìm hiểu về lịch sử của nhà trường, em đã hiểu thêm về truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Em sẽ cố gắng học thật giỏi để trở thành mầm non tương lai của đất nước.

Post Comment