Văn mẫu lớp 7

Cảm nghĩ về nhà trường em đang theo học

Cảm nghĩ về nhà trường em đang theo học

Bài làm

Chắc hẳn trong cuộc đời của mỗi người ai cũng có thời cắp sách tới trường. Như bao người khác, em cũng vậy. Tuổi thơ của em đã gắn liền với mái trường mến yêu. Thời gian trôi đi thật nhanh, mới ngày nào em còn là cô học trò cấp 1 vậy mà giờ đây đã trở thành học sinh của trường THCS Lê Qúy Đôn mà em hằng mơ ước.

Trường của chúng em là ngôi trường trung tâm của thành phố. Nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều những lớp học sinh giỏi. Đã có biết bao nhiêu thế hệ học sinh đem lại vinh dự cho nhà trường, quê hương, đất nước. Trong đó, phải kể đến những anh chị như: Dương Hương Lan, Phạm Quế Anh, Bùi Tung Hiếu…. Các anh chị đã giành được những thành tích rất đáng trân trọng.

Những ngày đầu thành lập trường, cơ sở vật chất còn thiếu thốn rất nhiều. Nhưng nhờ có những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô và học sinh nhà trường đã giành được những thành tích rất đáng tự hào.

Hàng năm, trong các cuộc giao lưu, các kì thi học sinh giỏi các cấp, trường ta đã giành được những giải thưởng rất cao. Có được như vậy là nhờ những công lao của các thầy cô đã tận tụy với công việc và sự chủ động sáng tạo của học sinh. Nhà trường còn tổ chức những cuộc thi giao lưu, tìm hiểu về luật lệ an toàn giao thông, viết thư quốc tế UPU và rất nhiều những cuộc thi khác. Trong mỗi cuộc thi, học sinh chúng em được khẳng định mình trước những thử thách đang chờ đợi. Sau mỗi cuộc thi, học sinh đều có thể rút ra cho mình được những bài học quý báu, những kĩ năng cơ bản để rèn luyện và hoàn thiện mình hơn.

>> Xem thêm:  Giải thích câu ca dao: "Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau"

Từ ngôi trường này, từng lớp học sinh sẽ dần lớn lên và trưởng thành, vững bước trên con đường thành công. Nhưng sẽ chẳng bao giờ quên được thế giới kỳ diệu khi ở đây. Được thầy cô chăm sóc về sức khỏe, tu dưỡng về đạo đức, trang bị những kiến thức để chúng em có thể tự tin bước vào đời.

Ôi! Ngôi trường của em thật tuyệt làm sao, em hứa sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện để không phụ lòng thầy cô, để xứng đáng là học sinh của ngôi trường THCS Lê Quý Đôn thân yêu.

Post Comment