Cảm xúc của học sinh khi kết thúc năm học

Cảm xúc của khi kết thúc năm học

Bài làm 1

Vậy là một năm học đã trôi qua. Mỗi khi hè tới, những ký ức trong em lại ùa về như mới hôm qua.

Em nhớ lại ngày đầu bỡ ngỡ vào lớp Một em còn rụt rè nấp sau lưng mẹ. Mẹ dẫn em vào lớp 1/3 Kết Đoàn. Em nhớ lúc nô đùa với các bạn ngoài . Rồi nhớ năm lớp Hai, mỗi thứ hai chúng em lại cào cờ rồi cùng múa hát . Đó là những kỷ niệm không thể nào phai mờ trong em. trôi thật nhanh, giờ đã kết thúc năm thứ ba em học dưới này, ngôi trường đã trở nên thân thuộc. Hè về, phải tạm xa trường, xa lớp, xa bạn em rất buồn. Ngồi xem lại những bức ảnh chụp chung trong ba năm học, thực sự em mong hè qua nhanh để được gặp lại , bạn bè. Em rất nhớ các bạn, nhớ . Và chúng em đều nhớ nhau, nhớ những ngày học hành được cô dạy dỗ nên người. Em sắp phải nói lời tạm biệt giáo chủ nhiệm-người đã hết lòng dạy dỗ em trong năm qua.

Em xin kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc và đừng quên chúng em cô nhé !

Loading...

Bài làm 2

Mùa hè đã đến. Ngoài đường rợp sắc đỏ của hoa . Hoa bằng lăng tim tím khoe sắc trong nắng hè. Bước qua cổng trường Kết Đoàn thân yêu, bạn nào cũng hào hứng nhưng trong lòng đều xen lẫn cảm xúc bâng khuâng.

Xem thêm:  Phân tích tình tiết sâu sắc trong đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia

Hè về, có nghĩa là chúng em phải tạm xa thầy cô, tạm xa mái trường thân thuộc. Cô giáo chủ nhiệm lớp 3/1 chúng em thật tuyệt vời. Cô hiền dịu nhưng cũng thật nghiêm khắc. Những bài giảng của cô đã đưa chúng em đến với những bến bờ tri thức. Cũng ở ngôi trường thân yêu này, chũng em được sát cánh bên nhau , vui chơi. Ve đã kêu râm ran khắp phố. Tạm xa mái trường, thầy cô, lòng chúng em không sao quên được những kỷ niệm suốt chín tháng hoc tập bên nhau. Trường lớp ơi, hẹn gặp lại nhé.

Đánh giá bài viết
DMCA.com Protection Status