Kể về lớp trưởng mà em yêu quý

Kể về lớp trưởng mà em yêu quý

Bài làm

Nói đến lớp trưởng lớp tôi thì không ai không biết. Bạn là một lớp trưởng rất gương mẫu, nghiêm túc, tốt bụng và cũng rất vui tính.

Lớp trưởng lớp tôi là một người luôn chấp hành tốt những nội quy chung mà nhà trường và lớp đề ra.Vào những ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 bạn luôn mặc đúng của nhà trường. Ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7 bạn mặc những bộ quần áo lịch sự, trang nhã, rất phù hợp với lứa tuổi học trò.

Trong giờ học, bạn luôn chú ý nghe giảng và phát biểu ý kiến xây dựng bài. Ngoài giờ học, bạn tổ chức những trò chơi lí thú, vui vẻ để cả lớp giải toả căng thẳng sau những giờ học. Bạn tham gia đầy đủ và nhiệt tình sôi nổi những hoạt động của lớp và nhà trường. Tuy học rất giỏi nhưng bạn lại không kiêu căng và cho mình là giỏi hơn người khác. Ở lớp, những bài nào khó, các bạn hỏi, lớp trưởng của tôi đều đưa ra lời giải đúng. Còn đối với các bạn học kém, bạn ấy luôn nhiệt tình giúp đỡ giúp để các bạn ấy tiến bộ trong . Năm học 2010-2011, bạn dược nhà trường khen thưởng trong lễ Tổng kết- phát thưởng. Đó là một món quà rất xứng đáng với bạn.

Loading...

Lớp trưởng lớp tôi là một người thông minh và tốt bụng. Cả lớp ai cũng quý mến bạn ấy. Chúng tôi mong bạn sẽ mãi là lớp trưởng của 8F . Một lớp trưởng gương mẫu, nghiêm túc và luôn giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn.

DMCA.com Protection Status