Văn mẫu lớp 6

Kể về một bạn học sinh gương mẫu ở lớp em

Kể về một bạn học sinh gương mẫu ở lớp em

Bài làm

Thật vinh dự cho Lớp 6E chúng tôi, tự hào khi có một học sinh như Phương Anh. Người bạn mà tôi vô cùng ngưỡng mộ và khâm phục.

Không biết các bạn nghĩ như thế nào, nhưng đối với tôi Phương Anh là một người bạn xinh xắn, nhanh nhẹn và nhí nhảnh. Phương Anh đẹp nhất khi mặc bộ đồng phục rất đỗi gần gũi với mình cùng với màu đỏ của khăn quàng và màu xanh của card đeo. Làn da trắng mịn như thoa lên một lớp phấn. Phương Anh được trời ban cho một khuôn mặt tròn bầu bĩnh, vầng trán cao biểu lộ sự thông minh. Mái tóc dài đen mượt. Nấp dưới hàng mi cong là đôi mắt long lanh như hạt sương mai đầy trìu mến. Đôi môi đỏ son, xinh xinh luôn tươi cười để lộ hàm răng trắng đều đặn.

Phương Anh là người rất hay pha trò cho bọn tôi, ở trong Phương Anh vẫn còn nét tinh nghịch, nhí nhảnh, tươi vui của trẻ con. Dáng người nhỏ nhắn nhưng trí tuệ Phương Anh không xem thường được đâu. Đúng như vậy, ở lớp Phương Anh là số một về học tập và ý thức. Nói về học tập của Phương Anh thì không chê ở đâu cả. Không những học giỏi Văn và Tiếng Anh mà Phương Anh còn học giỏi cả các môn học khác nữa. Tiếng Anh Phương Anh học rất giỏi, hầu như mọi bài kiểm tra Tiếng Anh trong học kỳ I Phương Anh đều được điểm 10. Học giỏi rồi còn ý thức thì sao? Vẫn hai từ “rất tốt”. Bạn rất chăm chú giơ tay phát biểu trong mỗi buổi học, lễ phép, vâng lời thầy cô, hòa đồng với bạn bè.

>> Xem thêm:  Tả một ngày mới bắt đầu ở thành phố, trên khu phố em

Ở nhà, tuy thiếu một chút tình cảm của bố, thiếu sự dạy bảo trực tiếp hàng ngày của bố (vì bố của Phương Anh là bộ đội công tác xa) nhưng với sự quan tâm của mẹ và mọi người, bạn đã cố gắng học hành để không phụ ơn nuôi dưỡng của bố mẹ. Không chỉ vậy, bạn còn giúp mẹ nấu ăn, dạy em học. Điều đó làm Phương Anh trở thành một con người thật toàn diện.

Đối với tôi và các bạn trong lớp, Phương Anh là một tấm gương sáng cho các bạn, chúng tôi luôn noi theo và học tập.

Từ khóa tìm kiếm

  • https://luyenthivan com/ke-ve-mot-ban-hoc-sinh-guong-mau-o-lop-em-23301 html

Post Comment