Kể về người bố thân yêu của em

Kể về người bố thân yêu của em

Bài làm

Loading...

Trong gia đình, mọi người đều yêu thương em nhưng người thương yêu em hơn cả là bố em. Bố em năm nay đã gần bốn mươi tuổi rồi. Dáng bố cao lớn.Bố em là nhà khoa học nên công việc của bố rất vất vả. Bố em thường đi công tác xa nhà, cuối tuần mới về. Thế nhưng tối nào bố cũng gọi điện về để hỏi thăm tình hình ở nhà của ba mẹ con, đặc biệt là việc học tập của em.Khi em được điểm mười, bố khen em và còn thưởng cho em nữa. Lúc em học chưa tốt, bố không đánh mắng mà động viên, vỗ về em: “Con gái rượu ơi, con hãy cố gắng học giỏi nhé! Bố tin rằng con sẽ được điểm tốt nếu con cố gắng đấy.” Bố là người yêu vợ thương con hết mực. Cuối tuần, bố thường đưa em đi chơi công viên hay đi xem phim. Có lần , em bị sốt, bố chườm trán cho em pha nước cam và cho em uống thuốc nữa. Bố ôm em vào lòng, dỗ dành em ăn từng thìa cháo, đôi mắt bố đầy vẻ lo âu. Lúc em khỏi ốm, ánh mắt bố tươi vui, đầy yêu thương. Em thầm hứa sẽ cố gắng học thật giỏi để đền đáp công lao trời bể của bố đúng như câu ca dao:

“Công cha như núi Thái Sơn
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.”
Đánh giá bài viết

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
DMCA.com Protection Status