Văn mẫu lớp 4

Viết về mái trường Tiểu học mến yêu của em

Viết về mái trường Tiểu học mến yêu của em

Bài làm

Vậy là đã hơn ba năm học trôi qua, được học tập dưới mái trường Minh Khai yêu dấu với bao kỉ niệm vui buồn. Nhưng đọng lại trong trái tim em vẫn vẹn nguyên những cảm xúc ấm áp khi lần đâu tiên bỡ ngỡ bước chân vào ngôi trường này. Sao mà xa lạ và mới mẻ vậy. Thế mà hôm nay, khi đặt bút viết về ngôi trường Minh Khai, trong lòng em vần thấy bồi hồi, bịn rịn với cảm giá của buổi đầu đi học ấy.

Tiếp nối thế hệ các anh chị đi trược, hôm nay em cùng các bạn vẫn luôn nỗ lực vươn lên, khẳng định chính mình trong học tập và rèn luyện. Trong không khí hân hoan và tưng bừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập trường(1927 – 2017) em luôn nhắc nhở mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng là học sinh của ngôi trường với bề dày lịch sử này. Nơi đây đã in dấu chân Bác Hồ về thăm và nghỉ lại. Nơi đây bao thế hệ học sinh nỗ lực học tập, vươn lên và đạt nhiều thành tích cao trong các kì thi các cấp. Nơi đây bao thế hệ các thầy cô tận tình dìu dắt chúng em trưởng thành. Từ những giây phút đầu tiên bước chân vào trường, em đã có thêm một ngôi nhà để yêu thương, có các bạn như anh em, có cô giáo như mẹ hiền, có một khoảng trời bao la kiến thức, em mong được đến để khám phá. Nơi đây chính là cánh cửa mở cho em nhiều cơ hội, là chìa khóa, là hành trang đầu tiên giúp em thực hiện ước mơ của mình.

>> Xem thêm:  Cảm xúc của học sinh lớp 4 về mái trường tiểu học

Với niềm tự hào đặc biệt và tình yêu mến vô bờ, em mong sao trường Minh Khai yêu dấu sẽ càng ngày càng phát triển hơn nữa. Thời gian trôi đi như sóng dập dềnh ra khơi không trở lại. Nhưng có một thứ sẽ mãi ở trong em, đó là hình bòng mái trường tiểu học Minh Khai.

Post Comment